Written by: Kiến Thức Sim

Bí quyết Mở Khóa Sim Lâu Ngày không sử dụng Bị Khóa

vì sao SIM LÂU NGÀY ko tiêu dùng BỊ KHÓA ?

sim bị khoá
cách mở sim bị khóa

hiện nay bạn đang sử dụng sim nhưng bởi 1 số lý do cá nhân nào ấy làm cho bạn ko sử dụng sim điện thoại trong một thời gian dài. Nhưng lại không biết bí quyết mở khóa sim lâu ngày không tiêu dùng bị khóa thì bạn hãy cộng SIMCUATUI tham khảo dưới đây nhé

SIM ĐỂ LÂU ko dùng BỊ KHÓA

vì sao sim lâu ko sử dụng lại bị khóa? Là câu hỏi của không ít người . mang đa số xuất xứ dẫn đến sim bị khóa nhưng bây giờ căn nguyên phổ quát nhất dẫn tới khóa sim là để lâu ko tiêu dùng nên bị khóa

cách khôi phục sim bị khóa
bí quyết khôi phục sim bị khóa

Đối với những sim thuê bao trả trước

kể từ ngày không tiêu dùng sim mà ko nảy sinh hoạt động nhà cung cấp nạp tiền, hoặc không cuộc gọi đến – cuộc gọi đi hoặc tìm bất kì nhà cung cấp 4g , nhắn tin nào thì trong vòng 30 ngày thì sim sẽ bị khóa 1 chiều. ví như sau 30 ngày nữa đề cập tính từ lúc bị khóa 1 chiều mà ko báo nhà mạng mở khóa thì nhà mạng sẽ thu hồi về kho số.

Nhà mạng Viettel :

Theo quy định của nhà mạng Viettel, sau 45 ngày – 60 ngày ko phát sinh bất kì một giao dịch như tầm nã cập interernet, nhắn tin, không nạp tiền thì sim sẽ bị khóa 2 chiều. Sau 7 ngày – 10 ngày nói tính từ lúc sim bị khóa hai chiều vẫn không nảy sinh cước thì nhà mạng viettel sẽ thu hồi sim về kho số .

Nhà mạng Vinaphone :

chỉ mất khoảng bạn mang số điện thoại ko phát sinh cuộc gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone,… Thì nhà mạng sẽ khóa chiều gọi đi . Sau 15 ngày kể kể từ bị khóa mà bạn vẫn không báo sở hữu nhà mạng để mở thì nhà mạng sẽ thu hồi số sim về kho số .

Nhà mạng Mobifone :

Thường nhà mạng mobifone sẽ với trình tự thu hồi sim như sau :

Chặn một chiều : Nhà mạng sẽ chặn một chiều thuê bao của bạn khi hết thời kì dùng tài khoản trong vòng 10 ngày . khi hết account để kết thúc hiện trạng chặn một chiều thì bạn hãy mau chóng nạp thẻ để mở chặn 1 chiều.

Chặn 2 chiều : Trong trường hợp giả dụ quá thời gian chặn 1 chiều mà bạn vẫn không nạp thẻ hoặc nạp tiền để thanh toán thì nhà mạng sẽ tiến hành chặn hai chiều và giữ số. Trong vòng 30 ngày . cách mở chặn 2 chiều là cầm chứng minh thư ra cửa hàng mobifone gần nhất để được hỗ trợ mở , hoặc mang thể nạp thẻ rồi gọi tổng đài báo để được hỗ trợ mở chóng vánh nhất .

Thu hồi : Sau 30 ngày chặn 2 chiều, nếu bạn vẫn ko nạp tiền thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi số vào kho . khi hệ thống đã thu hồi sim của bạn thì hãy địa chỉ ngay cho cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ lấy lại sim.

Đối với các sim trả sau :

Điều khoản quy định về việc SIM không tiêu dùng bao lâu bị khóa, thu hồi đều áp dụng chung một quy định sau 30 ngày bắt đầu từ ngày sở hữu thông báo cước giả dụ mà bạn ko tiến hành thah toán thì sẽ bị khóa một chiều , sau 30 ngày kế tiếp khóa hai chiều và sau 30 ngày tính từ lúc bị khóa hai chiều mà vẫn ko trả tiền thì nhà mạng sẽ thu hồi sim về kho số .

cách mở sim lâu ngày không sử dụng bị khóa Viettel

Sim khóa 1 chiều: cách thức để mở khóa 1 chiều chóng vánh trong trường hợp thuê bao chỉ bị khóa một chiều là bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là sim tự động kích hoạt lại chóng vánh.

Sim khóa hai chiều: Trong vòng 15 ngày sau khi sim bị khóa hai chiều, bạn phải với theo chứng minh thư ra điểm đàm phán của Viettel để khiến lại sim.

cách mở sim lâu ngày ko tiêu dùng bị khóa Vinaphone

Đối với thuê bao trả trước:

Đối mang sim bị khóa một chiều: Bạn chỉ cần nạp tiền vào số điện thoại của mình, sim sẽ tự động mở khóa trở lại. Bạn sở hữu thể nạp những dòng thẻ tốt nhất cũng được, tốt nhất sẽ là 10.000VNĐ.

Đối sim bị khóa 2 chiều: Trong tối đa 30 ngày từ ngày sim bị khóa, bạn với thể mở khóa sim bằng bí quyết nạp tiền vào số điện thoại của mình. không những thế, điểm khác so mang khóa 1 chiều là trong khoảng ngày 30 đến ngày 45, bạn cần phải ra những điểm đàm phán VinaPhone, để nhờ các viên chức ở đây khôi phục và khiến cho lại số.

Đối với thuê bao trả sau:

Bị khóa một chiều: chiếc này bạn cần phải trả tiền hết cước thuê bao mà mình nợ thì mới được mở.

Sim trả sau bị khóa hai chiều: Bạn cần phải ra trực tiếp shop của VinaPhone để khai báo lại thông tin và xin viên chức hướng dẫn phương pháp mở và khôi phục lại sim.

phương pháp mở khóa sim lâu ngày không sử dụng bị khóa Mobifone

ví như sim bị khóa một chiều hoặc bị khóa 2 chiều, bạn chỉ cần kiểm tra lại số tiền bị nợ bao lăm, rồi sau đấy thanh toán đủ số tiền nợ ấy là sim sẽ tiếp diễn được sử dụng. Trong trường hợp sim đã quá cũ và hết hạn thì bạn cần tới cửa hàng MobiFone để khiến cho lại sim.

SIMCUATUI.COM hy vọng các thông báo trên đây sẽ giúp ích cho bạn việc lấy lại sim đam mê của chính mình nha!

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]