Written by: Kiến Thức Sim

Cách Nạp Thẻ Viettel: gần như các cách thức không thể không Xem

lúc bạn sử dụng mạng Viettel, để nạp tiền điện thoại mang hầu hết cách thức nạp thẻ Viettel trả trước như: thẻ cào, bắn tiền, nạp bằng account nhà băng, ví điện tử. Bài viết giới thiệu các phương pháp nạp thẻ Viettel rất đơn giản, tiện dụng. các cách nạp tiền Viettel được thực hành như sau:

1. cách nạp thẻ Viettel trả trước

với thuê bao trả trước thì bạn rất nhiều sự chọn lọc để nạp tiền điện thoại Viettel, phổ quát nhất là bằng thẻ cào hay còn gọi là nạp card. Bạn tiến hành phương pháp nạp Card Viettel theo cú pháp nạp thẻ Viettel chỉ dẫn trên thẻ cào:*100*Mã số thẻ cào # sau đó nhấn nút OK hoặc nút gọi. Đây cũng được gọi là cách nạp thẻ viettel bằng số seri.

Đối sở hữu thuê bao trả sau cách thức nạp tiền điện thoại Viettel thực hành theo cú pháp sau:

cách 1: Bấm *199*Mã số thẻ cào# bấm gọi hoặc OK

cách thức 2: Gọi đến tổng đài 199 và làm cho theo hướng dân.

Bước 1: Bấm phím số 1 để chọn tiếng nói Tiếng Việt

Bước 2: Bấm tiếp phím 1 để nghe thông báo tổng cước dùng của tháng trước.

Bước 3: Bấm phím 3 để trả tiền cước.

Bước 4: Nhập mã số in trê thẻ cào.

Bước 5: Bấm phím #.

Lưu ý đối sở hữu thẻ điện thoại Viettel lớp che phủ dãy seri thẻ cào rất mỏng nên bạn phải cào nhẹ hạn chế để rách mất số sẽ không nạp được tiền vào điện thoai của mình.

hai. phương pháp nạp thẻ Viettel Online qua nhà băng số Viettel Pay

ngân hàng số Viettel Pay được ra đời mang đến đa chức năng cho khách hàng ko chỉ ngừng ở việc chủ động nạp tiền điện thoại trả trước cho thuê bao Viettel mà còn cho cả thuê bao trả sau. Mình sẽ chia sẻ bí quyết nạp thẻ Viettel trả trước tại áp dụng này như sau:

Bước 1: chuyển vận và cài đặt áp dụng Viettel Pay miễn phí phê duyệt CH Play (với trang bị hệ quản lý Adroid) hoặc tại App Store (với đồ vật chạy hệ điều hành IOS).

Bước 2: Đăng nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. nếu chưa sở hữu tài khoản thì bạn đăng ký theo chỉ dẫn của hệ thống.

Bước 3: Chọn mục Nạp điện thoại và tiến hành nạp tiền duyệt kết liên Internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối.

3. cách thức nạp thẻ Viettel trả trước qua áp dụng Viettel Money (đây là phương pháp tìm thẻ Viettel bằng trương mục điện thoại mình hay sử dụng nhất)

Thẻ điện thoại viettel
Thẻ điện thoại viettel

Bước 1: chuyên chở và cài đặt áp dụng Viettel Money miễn phí ưng chuẩn CH Play (với thiết bị hệ điều hành Adroid) hoặc tại App Store (với thiết bị chạy hệ điều hành IOS).

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở áp dụng lên> chọn khởi đầu ngay> nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký Viettel Money> Chọn tiếp diễn.

Bước 3: Tại giao diện của Viettel Money chọn nạp điện thoại (Lưu ý là trong tài khoản Viettel Money bạn phải sở hữu tiền nhé. giả dụ hết tiền bạn phải nạp tiền chuẩn y nhà băng bạn đã kết liên trong vận dụng này).

Bước 4: Tại giao diện nạp điện thoại bạn chọn vào số điện thoại muốn nạp (tại đây bạn thể nạp cho mình hoặc cho mọi người trong danh bạ của bạn), số tiến mà mình muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống >nhấn tiếp diễn.

Bước 5: Chọn xác nhận>Nhập mật khẩu vận dụng Viettel Money để nạp thẻ

Cách nạp tiền điện thoại viettel
phương pháp nạp tiền điện thoại viettel

đôi khi sử dụng điện thoại, bạn bất ngờ nhận được thông báo gia tăng số dư khi mà mình không nạp thẻ. Điều này làm cho bạn suy nghĩ khiến cho sao để rà soát số điện thoại đã nạp thẻ viettel cho mình.

Lưu ý khi bắn tiền, chuyển tiền

Đối với chuyển tiền/ bắn tiền: nếu thuê bao khác chuyển tiền cho bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông tin tới cho bạn.Bạn chỉ cần xem lại tin nhắn từ tổng đài để biết chuẩn xác số điện thoại đã bắn tiền cho bạn. Hoặc bạn cũng sở hữu thể gọi tới Tổng đài Viettel 18008098 nhờ nhân viên săn sóc quý khách rà soát giúp số thuê bao nào vừa chuyển cho bạn.

Còn nếu như nạp thẻ Online thì bạn chỉ nhận được thông báo trong khoảng tổng đài Viettel cùng thêm số dư mangđàm phán cũng như thời kì nạp thẻ nhưng bạn sẽ ko rà soát được thông tin người nào nạp thẻ cho mình.

1 nội dung mình muốn đề cập tới nữa là bí quyết đóng tiền điện thoại Viettel nhất mực trên áp dụng Viettel Money (cho thuê bao cố định)

trả tiền tiền điện thoại nhất quyết trên ứng dụng này là tính năng siêu tiện ích cho khách hàng trả tiền thuận lợi ngay trên cái điện thoại của mình như: tiết kiệm thời kì, công sức. Thay vì phải tới những điểm để trả tiền chỉ vài thao tác trên Viettel Money bạn đã sở hữu thể trả tiền mau chóng. đồng thời nó rất chính xác, an toàn, thuận lợiko mất phí nhà sản xuất, tuy nhiên còn được lợi khuyến mại chiết khấu 3%.

các bước để tiến hành trả tiền như sau:

Bước 1: truy tìm cập vận dụng Viettel Money và đăng nhập

Bước 2: Trên màn hình trang chủ chọn số đông. Tại danh mục Viễn thông chọn điện thoại cố định.

Bước 3: Tại phần điện thoại khăng khăng, bạn với thể lựa chọn trả tiền điện thoại ko dây Viettel hoặc điện thoại bàn dây Viettel, nhập số thuê bao là bạn thể tra cứu và thanh toán thành công.

Trên đây là hồ hết nội dung mình muốn san sớt bạn về các phương pháp nạp thẻ Viettel. Bạn hãy trải nghiệm và chọn cho mình phương pháp bạn thấy phù thống nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]