Written by: Kiến Thức Sim

Chỉ dẫn cách Kích Hoạt Sim Itelecom Chuẩn Nhất

Bạn đã từng được nhận sim miễn phí bao giờ chưa? Hẳn là bạn sẽ thấy lạ, vì trước giờ chỉ là mua sim từ nhà mạng chứ chưa bao giờ được nhận miễn phí. một trong những nhà mạng thường chính sách tặng sim miễn phí với thể nhắc đến là nhà mạng Itelecom. 1 lúc nhận được sim miễn phí bạn bắt buộc sẽ phải tự kích hoạt sim itelecom.

Bài viết này chúng tôi sẽ san sớt hướng dẫn cho bạn cách thức kích hoạt sim itelecom chuẩn nhất. cộng theo dõi bài viết nhé!

trước nhất, để tư vấn câu hỏi của Anh chị em, chúng ta sẽ phải Đánh giá đôi nét về nhà mạng Itelecom – một nhà mạng hơi mới sở hữu người mua Việt Nam để xem nhà mạng này mang hợp với câu đề cập “chọn mặt gửi vàng ko nhé!

Vậy, itelecom là nhà mạng gì?

Kích hoạt sim itel

Itelecom hay gọi tắt là Itel là 1 nhà mạng Việt Nam xuất hiện hơi muộn. Itelecom khởi đầu xuất hiện giờ tại thị phần viễn thông Việt Nam từ tháng 4/2019 mà tổ chức Đông Dương Telecom là chủ sở hữu. Itelecom là trường hợp nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

hiện giờ, Telecom đang cộng tác Vinaphone nên người mua mạng Itelecom sẽ được sử dụng chung mạng của Vinaphone nên cũng tương đối an tâm. nếu các nhà mạng khác được với hầu hết đầu số, thì ở đây, Itelecom chỉ tiêu dùng một đầu số độc nhất là 087.

phương pháp kích hoạt sim Itelecom

Sau đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết nhận sim itelecom miễn phí mà ko phải ai cũng biết

Bước 1: đầu tiên, để nhận được sim miễn phí, một trong những bước mà bạn chẳng thể bỏ qua đótruy nã cập vào website của nhà mạng itelecom. Bạn thể truy cập qua các con phố link sau: https://tongdaiitelecom.com/tangsim.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được chuyển tiếp tới màn hình chính, hay màn hình giao diện. Tại đây, bạn sẽ thuận lợi trông thấy chương trình tặng sim. Bạn nhấn vào chương trình và nên đọc thật kỹ mục thông báo chi tiết sim ở góc trái màn hình trước khi quyết định nhận sim miễn phí.

Bước 3: Sau lúc đã cứng cáp nắm đa số thông tin về sim itelecom, để được tặng sim miễn phí bạn cần thực hiện thao tác đăng ký bằng cách điền đa số thông báo cá nhân của mình vào mục đăng ký ở bên phải màn hình giao diện.

Bước 4: 1 lúc đã hoàn tất quá trình nhập liệu thông báo cá nhân, để được nhận sim bạn cần nhớ nhấn vào nút NHẬN MIỄN PHÍ.

cách thức kích hoạt sim itelecom miễn phí chính xác nhất:

Ở đây, sim itelecom ta sở hữu thể kích hoạt được bằng cả 2 cách:

phương pháp 1: Kích hoạt sim itelecom bằng cách thức biên soạn tin nhắn SMS tới Tổng đài:

với cách thức này, bạn chẳng cần phải tới trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng mà kích hoạt tại nhà bằng cách thức gửi cú pháp tới tổng đài 8968. Bạn chỉ cần thực hành thao tác đơn thuần là lắp sim mới vào máy, sau đấy bạn tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK ITEL gửi 8968 hoặc thao tác trên phím: *101#OK (hãy lặng tâm khi các thao tác này sẽ hoàn toàn miễn phí).

Ngay sau khi bạn gửi SMS thành công, hệ thống sẽ gửi tới bạn 1 thông báo kích hoạt thành công. Ngay sau lúc nhận được tin nhắn này trong khoảng nhà mạng bạn với thể bắt đầu dùng sim itelecom như các sim thường nhật khác. không những thế, để duy trì thời hạn tiêu dùng, bạn cần nạp tiền vào trương mụckhi mới kích hoạt sim của bạn sẽ là sim rỗng và chưa cất tiền. Vì vậy mà bạn cần nạp tiền vào tài khoản để sở hữu thể thuận lợi hơn trong giao thông và đăng ký gói 4G iTelecom của itelecom.

cách thức hai. Kích hoạt sim ngay tại điểm thương lượng của Itelecom:

Đây cũng là cách thức khiến cho cực kỳ quen thuộc và được dùng tương đối phổ thông. Bạn chỉ cần đem sim tới địa điểm đàm phánnhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong việc kích hoạt sim và thực hiện việc đăng ký sim chính chủ với các thao tác đơn thuần mà cũng ko mất quá phổ quát thời kì của bạn.

vì sao lại phải kích hoạt sim itelecom?

cách kích hoạt sim itel

thông thường chẳng hề bạn đăng ký thông báo tư nhân và kích hoạt sim là sim đó đã kích hoạt thành công. Mà việc kích hoạt chỉ thể hoàn thành thật sự lúc bạn nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao trong vòng 72h bắt đầu từ khi bạn đăng ký chính chủ cho sim itelecom.

Bởi lẽ, nếu bạn quên không nạp tiền vào account ngay sau lúc đăng ký bước đầu thì thuê bao của bạn sẽ bị khóa thông tin vừa đăng ký, và bạn giả dụ vẫn muốn tiếp diễn dùng thuê bao ấy thì sẽ mất kha tương đối thời gian đăng ký thông tin lại trong khoảng đầu. bởi thế, để chẳng hề mất thời kì của bản thân bạn cần quan tâm nạp thẻ đúng hạn.

Đối các sim bình thường khác, việc kích hoạt sim chỉ thuần tuý là kích hoạt sử dụng cho sim, nhưng tới sở hữu Itelecom bạn sẽ nhận được 1 khuyến mạikhông phải nhà mạng nào cũng mang khi mà bạn mang thể được tặng 1GB data miễn phí ngay sau lúc kích hoạt sim thành công. Chỉ với cú pháp như ban đầu:

DK ITEL gửi 8968 bạn sẽ tiện dụng nhận được 1GB data tốc độ cao để truy tìm cập Internet.

ngoài ra, Itelecom cũng đang những gói cước khác hết sức khuyến mại, giúp bạn kha hơi tầm giá sử dụng mạng. chẳng hạn như bạn chỉ cần nạp vào 77.000đ và soạn cú pháp DK MAY gửi 8968 là đã thể đăng ký ngay gói MAY và nhận thêm phổ thông “siêu ưu đãi” khác như: 3GB/ngày (90GB/tháng) cộng với đấy bạn còn được miễn phí gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom dưới 20 phút (tối đa 1000 phút gọi)

tuy nhiên, bạn cần lưu ý 1 số điều sau đây khi mang mong muốn được nhận sim miễn phí từ nhà mạng itelecom:

Chương trình tặng sim itelecom hiện chỉ đang hỗ trợ cho 9 thành thị như Hà Nội, tỉnh thành Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Đồng Nai, Long An, và Bình Dương. Vậy nên nếu như bạn đang ở các địa phương khác ngoài 9 tỉnh thành này thì bạn sẽ không được tặng sim itelecom được.

ngày nay, itelecom vẫn là hệ sim ảo tiêu dùng chung sóng với nhà mạng Vinaphone. vì thế, khi dùng sim itelecom, nếu bạn muốn nạp thẻ, bạn phải tìm thẻ của nhà mạng Vinaphone mới mang thể nạp thẻ được.

Bài viết này cũng tôi đã chia sẻ cho bạn hơi phổ biến thông báo về sim itelecom cũng như hướng dẫn cho bạn phương pháp kích hoạt sim itelecom miễn phí. kỳ vọng bạn với thể được nhận sim thẻ trong khoảng itelecom miễn phí cũng như thực hành thành công những bước kích hoạt thẻ sim này.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]