Written by: Kiến Thức Sim

Chỉ dẫn cách rà soát Ngày Kích Hoạt Sim Viettel

rà soát ngày kích hoạt sim viettel sẽ cho bạn biết được ngày kích hoạt dùng của sim mình từ khi ngày bao nhiêu, không những thế còn cho bạn biết được một đôi thông tin các nhân can dự đến sim bạn đang sử dụng. Trong bài viết này simcuatui sẽ chỉ dẫn Cả nhà cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel.

1. tại sao phải kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel ?

kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel

– Nắm rõ thời hạn của sim viettel : ngày kích hoạt của sim giúp bạn thuận tiện biết rõ thời hạn sử dụng nhất mực của sim bạn đang sử dụng. Cũng dựa vào ngày kích hoạt để bạn biết sim bạn đang tiêu dùng là sim mới hay đã qua tiêu dùng.

làm lại sim tiện lợi hơn : tạo điều kiện cho các viên chức thương lượngcửa hàng xác nhận thông báo chính xác nhất để bạn mang thể cấp lại sim chóng vánhthuận tiện hơn trong trường hợp hư hỏng hay thất lạc hay mất sim viettel. vì thế khi đăng ký khiến cho lại sim đều cần phải phân phối đa số thông báo cá nhân và ngày kích hoạt.

hai. hướng dẫn rà soát ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

Của nhà mạng Viettel.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước mang 2 cách :

phương pháp một : thao tác bằng USSD từ bàn phím điện thoại bấm *101# nhấn Gọi (OK) thì hệ thống sẽ hiển thị ngày thời hạn tiêu dùng sim của bạn đang sử dụng.

cách 2 : kiểm tra qua tin nhắn ( SMS ) bạn biên soạn tin nhắn mang cú pháp : GC gửi 195 ( cước tin nhắn miễn phí ). Sau đó, tổng đài nhà mạng viettel sẽ phản hồi và cung cấp các thông tin về sim bạn đang sử dụng.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

ngày nay sở hữu nhà mạng Viettel trả sau không thể kiểm tra ngày kích hoạt phê duyệt hai cú pháp như sim trả trước. Bạn chỉ cần liên hệ tổng đài 198 ( phí 300đ/phút ) để những tổng đài viên công nhận thông báo chính chủ và ví như xác thực thì Anh chị em tổng đài viên sẽ tra cứu và tư vấn xác thực ngày kích hoạt sim cho bạn.

3. rà soát ngày kích hoạt của nhà mạng viettel qua vận dụng của My Viettel.

phương pháp rà soát ngày kích hoạt sim viettel qua vận dụng

Bạn là người mua của nhà mạng Viettel thì chẳng thể bỏ qua vận dụng nhân tiện ích trên My Viettel. Bạn với thể hoàn toàn tự kiểm tra thời hạn tiêu dùng sim Viettel của mình ngay trên vận dụng này bằng những thao tác :

Bước một : truy hỏi cập ứng dụng My Viettel nhà mạng viettel sẽ gửi mã otp về số điện thoại về máy và bạn thể đăng nhập.

Bước hai : Chọn vào account đang hiển thị trên màn hình và hệ thống sẽ hiển thị thời hạn dùng đối từng trương mục bạn đang sở hữu trong máy.

Trên đây là những san sớt chi tiết nhất về bí quyết kích hoạt sim trong khoảng những nhà mạng Viettel đang được phần lớn bạn quan tâm. kỳ vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn mang thể nắm rõ cách thức kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel một cách chính xác nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]