Written by: Kiến Thức Sim

Chỉ dẫn cách thức Chuyển Sim Ezcom Sang Sim Thường

bây giờ nhà sản xuất di động trên thị phần Việt Nam khôn cùng vững mạnh, sở hữu thể giúp người mua dễ dàng chọn lọc được những nhà sản xuất phù hợp nhu cầu dùng của mình. Chính do vậy những nhà mạng lớn hiện nay đều mang những sản phẩm đặc thù riêng để tạo ra cho nhu cầu của các bạn, vượt trội được biết tới như như sim ezCom của Vina, sim Fast Connect của Mobi hay sim Economy thuộc Viettel. Bài viết dưới đây của Simcuatui sẽ chỉ dẫn bạn cách chuyển sim Ezcom sang sim thường.

Mỗi sản phẩm sim đều sở hữu các tính năng đặc trưng, tuy nhiên cũng sẽ mang những bất nhân tiện nảy sinh trong quá trình sử dụng. Cụ thể như sim Ezcom VinaPhone ko sở hữu chức năng nghe gọi như sim di động, nên với phần đông người dùng đặt nghi vấn về vấn đề chuyển sim ezCom sang sim thường Vinaphone mang được không? Phải làm cách thức nào?

Chúng tôi xin trả lời bạn là thể chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường nhé. Hãy cộng CTY SCT Simcuatui.com theo dõi bài viết dưới đây để biết phương pháp chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường như thế nào?

Nội Dung Chính

1. Sim ezCom VinaPhone mang đặc điểm gì? Và tại sao các bạn muốn chuyển qua sim thường?

2. chỉ dẫn cách chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

b. cách chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

c. những điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

_________________________

1. Sim ezCom VinaPhone mang đặc điểm gì? Và tại sao người dùng muốn chuyển sim Ezcom sang sim thường?

chuyển sim ezcom sang sim thường
chuyển sim ezcom sang sim thường

Đặc điểm sim ezCom VinaPhone là sim thuê bao chỉ mang chức năng truy nã cập mạng 4G và nhắn tin, tuy nhiên không sở hữu chức năng nghe gọi. ngoài ra sim Vina EzCom vẫn được tham dự và hưởng những chương trình ưu đãi do VinaPhone phân phối. Sim ezCom 3G hay 4G chỉ phù hợp các đối tượng các bạn thường xuyên nhu cầu truy cập mạng internet cao như tiêu khiển, hay các công việc livestream…với dung lượng data lớn.

Và vấn đề lớn ở đây chính là khi tiêu dùng ezCom người dùng không thể giao thông bằng cuộc gọi trong các lúc cấp thiết mà chuẩn bị sim thứ 2 thì thật bất luôn tiện. thành ra hiện tại sở hữu phổ biến người dùng lại muốn chuyển sim ezCom sang sim thường để thuận tiện hơn trong thời kỳ liên lạcdùng nhà sản xuất.

Vậy làm cho phương pháp nào để thể chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone mà không mất phí thì hãy tiếp diễn theo dõi bài viết CTY SCT sẽ hướng dẫn bạn ngay dưới đây.

hai. chỉ dẫn phương pháp chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường
cách thức chuyển đổi sim ezcom sang sim thường

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

Để với thể chuyển đổi sim ezCom sang sim thường VinaPhone bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

với sim ezCom trả trước phải trong tình trạng hoạt động 2 chiều, ko còn nợ tiền ứng

mang sim ezCom trả sau thì phải hết thời kì cam kết và ko còn khoản nợ cước thuê bao.

b. bí quyết chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

Sau khi bạn rà soát thuê bao đã đáp ứng đủ điều kiện nêu trên thi bạn đã mang thể thực hành chuyển sim Ezcom sang sim thường bằng cách biên soạn tin theo cú pháp sau:

đầu tiên bạn soạn: gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

Sau lúc nhận được tin nhắn phản hồi kế tiếp biên soạn xác nhận: YES gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

⁕ Sau lúc chuyển đổi sang sim thường vinaphone Anh chị em sẽ được chuyển về sim di động thuộc 1 trong hai gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. Và cách thức thao tác cụ thể như sau:

➢ Để chọn VinaXtra bạn soạn: Vinaxtra gửi 900. Sau đấy chờ tin phản hồi và soạn YES gửi 900

tương tự để chọn Vinacard bạn cũng soạn các bước như trên.

Vậy là bạn đã với thể chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường VinaPhone 1 cách dễ dàngnhanh chóng.

c. các điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

★ Sim Ezcom sau khi chuyển đổi thành công sang sim thường khách hàng sẽ mang thể tiêu dùng mọi tính năng của cái sim di động.

★ Và sau lúc đã chuyển đổi thành công thì mọi khuyến mãi của sim Ezcom trước đó và gói cước 3G VinaPhone, 4G VinaPhone đang dùng sẽ ko còn được bảo lưu.

★ Lưu ý hệ thống chỉ bảo lưu account chính của sim Ezcom trước ấy. các dòng account phụ, giảm giá đều sẽ bị hủy.

hiện tại nhà mạng Vina chỉ vận dụng cho người dùng tự chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường được chọn 1 trong 2 gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. giả dụ muốn chuyển sang sim gói khác… Thì cần ra trực tiếp điểm giao dịch VinaPhone để được viên chức hỗ trợ.

⤊ Trên đây là đa số thông tin chi tiết về cách thức chuyển sim ezCom sang sim thường thuộc nhà mạng Vinaphone mà CTY SCT sở hữu thể hướng dẫn tới quý quý khách. Chúc quý người dùng với thể nắm bắt và thực hiện thành công để thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc.

➥ Mọi vấn đề khác thắc mắc về sim số và nhà cung cấp liên quan, khách hàng với thể tầm nã cập ngay simcuatui.com để được hổ trợ trả lời nhanh nhất sở hữu các chuyên gia sim số cùng hàng ngũ giải đáp viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, kỹ lưỡng chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên dụng cho quý các bạn.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]