Written by: Kiến Thức Sim

Gói Sim 4g Vinaphone Trọn Gói 1 Năm Tốc Độ Khủng Giá Bao Nhiêu?

ngành nghề công nghệ số ngày càng tăng trưởng cũng là khi xuất hiện phổ thông nhà mạng mới. Vì sự vững mạnh chóng mặt ấymột phòng ban lớn người dùng cảm thấy khó khăn trong việc nắm bắt thông tin về những nhà mạng cũng như những gói sim ưu đãi.

hiện tại nhà mạng Vinaphone là 1 trong những nhà mạng bậc nhất ở Việt Nam với độ phủ sóng mạnh mẽ toàn quốc cùng những gói giảm giá quyến rũ.

Nắm bắt được nhu cầu Phân tíchsử dụng của mọi người, bài viết này của chúng tôi sẽ thông tin đến bạn Gói sim 4g vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng giá bao lăm. cùng theo dõi bài viết để cho mình một thẻ sim khuyến mại cực khủng nhé.

1. Đánh giá về vinaphone và gói sim 4G vinaphone

VinaPhone là tổ chức thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam mạng lưới kinh doanh trên 15.000 viên chức kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh trên khắp 63 đô thị thị trấn sở hữu 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G). Đây được xem là một trong những nhà mạng viễn thông top đầu ở Việt Nam, thế nên sim 4G của Vinaphone cũng nhận được sự quan tâm phần nhiều của các bạn trên cả nước.

Sim 4G là gì? ngày nay, nhu cầu sử dụng mạng Internet không dây ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, sự ra mắt của sim 4G đã giải quyết được điều đó. Sim 4G giải quyết được nhu cầu tiêu dùng mạng của các bạn để dùng các nhà sản xuất trên mạng Internet như gọi điện video HD, truyền dữ liệu trực tuyến, xem phim FULL HD và chơi game online nhờ tốc độ download và upload nhanh và về hình thức thì nó cũng giống sim 3G bình thường.

khi tiêu dùng sim 4G, những tính năng khác trên sim 3G như nghe gọi, nhắn tin, nhận gửi cuộc gọi vẫn giữ nguyên. Sim 4G của nhà mạng Vinaphone bao gồm SIM thường và SIM data, với sim DATA thì bạn chỉ tiêu dùng data chứ không nghe gọi được. Việc sở hữu sim 4G trọn gói một năm giúp bạn tiết kiệm được mức giá mà vẫn được trải nghiệm mạng 4G chất lượng cao.

sim 4g vinaphone 4gb/ngày trọn gói một năm

2. những gói sim 4G Vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng và giá thành:

nói tới Vinaphone, các bạn có lẽ không còn xa lạ sở hữu loại tên này nên sim 4G của Vinaphone cũng được sử dụng phổ biến. các gói sim 4G trọn gói 1 năm tốc độ khủng của nhà mạng này như sau:

– Sim Vina Bùm:

sở hữu giá bán chỉ từ 380.000 đồng, các bạn mang thể mang gói data chất lượng cao miễn phí 3GB/tháng, hết 3GB hạ băng thông còn 128Kbps. Hơn thế nữa, gói sim còn miễn phí 360 phút gọi nội mạng/năm, 36 phút ngoại mạng/năm, 360 tin nhắn nội mạng/năm, 36 tin nhắn ngoại mạng/năm. Sau lúc kích hoạt khách hàng chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mãi. Gói cước trị giá 12 tháng từ khi ngày kích hoạt.

Để kiểm tra giảm giá còn lại của gói cước, Nhấn *111#OK hoặc soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên ko cú pháp hủy gói cước, lúc khách hàng ko muốn dùng khuyến mãi, bạn mang thể chuyển đổi sang gói cước khác. biên soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: một.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: một.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng ví như khách hàng muốn duy trì khuyến mãi, trong tài khoản chính sở hữu tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải nảy sinh chí ít một cuộc gọi hoặc tin nhắn.

sim 4g vinaphone một năm

– Sim Vina Bùm data

sở hữu tầm giá chỉ từ 500.000 đồng, người mua sở hữu thể sở hữu gói data chất lượng cao trong một năm mang ưu đãi miễn phí 5GB/tháng, hết 5GB, hạ băng thông còn 256Kbps, miễn phí 36 phút gọi nội mạng/năm, 36 tin nhắn nội mạng/năm.

Sau lúc kích họat các bạn chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mại, không cần thêm phí đăng ký gói mỗi tháng. Gói cước với giá trị 12 tháng bắt đầu từ ngày kích hoạt. Sau lúc nạp thẻ, hệ thống tự động đăng ký vào khi 00h01′ – 04h00′ ngày hôm sau, tính diễn ra từ nạp thẻ thành công.

nếu người dùng muốn rà soát khuyến mại còn lại: Nhấn *111#OK hoặc biên soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên không mang cú pháp hủy gói cước, lúc quý khách không muốn sử dụng khuyến mãi, bạn mang thể chuyển đổi sang gói cước khác. biên soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: một.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: một.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng ví như quý khách muốn duy trì khuyến mại, trong trương mục chính với tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải phát sinh chí ít một cuộc gọi hoặc tin nhắn.

– Sim U1500:

giá thành chỉ từ một.650.000 đồng, người dùng với thể với gói data chất lượng cao với khuyến mãi cực khủng 500GB/tháng,hết tốc độ cao hạ băng thông 5Mbps, đồng thời giá cước khi gọi Nội mạng = Ngoại mạng = 690đồng/phút.Sau khi kích hoạt sim người mua với thể nhận ngay giảm giáko cần nạp tiền vào tài khoản. Gói cước mang giá trị 12 tháng diễn ra từ ngày kích hoạt. Để hủy gói, soạn HUY U1500 gửi 888, để kiểm tra data khuyến mại, biên soạn DATA U1500 gửi 888.

Giá cước vượt gói được tính như sau: SMS nội mạng: 99đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý rằng số đông giảm giá không được bảo lưu, hết chu kỳ còn dư sẽ hủy, ko cộng dồn tháng sau.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến Cả nhà các gói sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng và mức giá của nó để Anh chị với thể tham khảo. Chúc Cả nhà thành công mua được thẻ sim chấp thuận.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]