Written by: Kiến Thức Sim

Gói Trọn Đời Vietnamobile Là Gì phương pháp Đăng Ký Gói Trọn Đời Vietnamobile

ngày nay, mang phần lớn người mang nhu cầu sử dụng các gói giảm giá từ nhà mạng Vietnamobile để được lượng data khủng và mang thể sử dụng sms ko lo về giá. một trong những gói cước được nhiều người để ý chính là gói trọn đời Vietnamobile. Vậy thì gói trọn đời Vietnamobile là gì? cách thức đăng ký gói như thế nào? cùng chúng tôi Phân tích nhé!

Gói trọn đời Vietnamobile là gì?

Để các bạn với thêm đa dạng ưu đãi, tận hưởng nhiều chương trình quyến rũko lo lắng về thời hạn của sim nên Vietnamobile đã cho ra đời chiếc sim tên là sim trọn đời, hay thường được gọi cái tên là gói trọn đời Vietnamobile. lúc sử dụng mẫu sim này bạn sẽ ko cần phải quá lo âu về thời kì dùng giống như các chiếc sim khác. Điều bạn cần khiến cho chỉ là thực hành một vài thao tác phát sinh thêm cước như đăng ký 4g, gọi, nhắn tin,… Là sim sẽ tự động gia hạn thêm cho bạn 60 ngày dùng.

ưu thế của dòng sim trọn đời Vietnamobile.

kể từ mới trình làng cho tới hiện tại dòng sim này đã được đa số người dùng ủng hộ. kế bên việc gia hạn thêm thời gian dùng bằng những thao tác thuần tuý thì cái sim này còn với những ưu thế vượt trội như:

Miễn phí hoàn toàn gói cước của tháng trước tiên dùng.

Data cung cấp mỗi ngày với tốc độ cao: 2GB/ ngày tương đương với 60GB / tháng.

Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng.

không những thế, nhà mạng còn tặng thêm data tốc độ 3GB thời hạn dùng một năm.

Điều kiện chính là bạn phải đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ kích hoạt gói cước trọn đời cho bạn. Bạn chỉ cần tốn 50000vnđ cho 1 lần nạp đăng ký.

giả dụ bạn đang dùng và hết thời hạn của sim thì bạn phải nạp vào tài khoản 50000vnđ để hệ thống tự động gia hạn trương mục cho bạn. Trong trường hợp gia hạn không thành công thì Cước phí của bạn sẽ được tính trong những lần dùng kế tiếp như sau:

Cước gọi ngoại mạng được tính: 1500/ phút

Cước gọi nội mạng được tính: 990đ/ phút

Cước tin nhắn nội mạng và ngoại mạng đồng giá: 400đ/ SMS.

cách thức đăng ký gói trọn đời Vietnamobile

bí quyết đăng ký sim trọn đời Vietnamobile

Cũng giống như bí quyết đăng ký các gói cước khác của sim Vietnamobile, đầu tiên bạn cần phải đăng ký sim chính chủ trước khi sử dụng. bắt buộc của việc đăng ký sim chính chủ chính là bạn cần phải đem CMND/ CCCD đến điểm đàm phán của nhà mạng để tiến hành các hồ sơ theo sự hướng dẫn của chuyên viên trả lời tại shop để đăng ký sim chính chủ.

Tại đây thì viên chức sẽ tương trợ bạn chụp ảnh để lấy ảnh chân dung trong trường hợp bạn không mang theo ảnh hợp thức. Sau đấy viên chức sẽ đưa cho bạn một tờ giấy để đăng ký. Bạn chỉ cần điền hầu hếtchuẩn xác những thông tin theo yêu cầu. nếu bạn mang bất kỳ câu hỏi nào thì với thể nhờ tư vấn viên đang tương trợ bạn tư vấn. thông thường hồ sơ đăng ký sim chính chủ sẽ mất từ 15 tới 30 phút.

Lưu ý khi gia hạn gói cước:

Sau lúc hết chu kỳ sử dụng thì gói cước sẽ tự động được gia hạn.

Trong giai đoạn tiêu dùng gói cước, ví như bạn đã sử dụng hết dung lượng hoặc data thì bạn thể chủ động tìm thêm dung lượng 4g ở gói khác để tiếp diễn tiêu dùng.

ví như bạn đã gia hạn thành công thì bạn sở hữu thể rà soát gói cước qua cú pháp: KT DATA gửi tới 345.

1 số cú pháp khác

Để người dùng với thể chủ động nắm bắt thông tin về thuê bao trọn đời Vietnamobile, dưới đây là 1 số thông báo thêm và những cú pháp mà người chơi cần nắm.

Sau khi bạn hoà mạng thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt sim cho bạn mà bạn không cần phải thực hành thêm thao tác nào nữa.

Để thực hành rà soát các gói cước sim trọn đời Vietnamobile đã được đăng ký thì bạn sở hữu thể sử dụng cú pháp: 092# – Gọi, chọn nhánh 3.

nếu trong giai đoạn tiêu dùng bạn cảm thấy ko cần yếu và muốn hủy gói cước thì bạn mang thể nhắn tin theo cú pháp sau: HUY gửi 345.

Để kiểm tra lại số lượng khuyến mãi còn lại trong gói cước thì bạn với thể biên soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 345 hoặc *101#Gọi.

1 số gói cước đi kèm sim trọn đời

Dưới đây là một số gói cước bạn sở hữu thể dùng kèm khi đăng ký gói trọn đời Vietnamobile:

Tên gói

Cú pháp

khuyến mãi

Cước phí / Chu kỳ

V3

DK V3 gửi 242

3 phút gọi offnet /ngày

3000đ/ngày

TD3

DK TD3 gửi 345

3GB thời hạn dùng 1 năm

15.000đ/năm

D10

DK D10 gửi 345

4GB/ngày

10.000đ/ngày

D30

DK D30 gửi 345

12GB/tuần

30.000đ/tuần

Trên đây là những thông báo căn bản, giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về gói trọn đời Vietnamobile. Hi vọng với những thông báo này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về loại sim này trên thị phần. Chúc bạn đăng ký được gói trọn đời Vietnamobile thành công và sở hữu thật phổ thông trải nghiệm thú vị lúc dùng sim này!

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]