Written by: Kiến Thức Sim

Hướng dẫn cách Đăng Ký Mã Pin Mobi Fone

phương pháp đăng ký mã pin mobi là gì? khiến cho sao để đăng ký thành công mã pin mobi? thực tiễn, cách thức mở mã pin bị khóa mobifone khôn cùng thuần tuý vì chỉ cần người mua cần nhập đúng mã pin thì điện thoại được mở ngay thức thì.

dù vậy nhưng bạn cần biết xác thực mã pin và nhớ rằng chỉ sở hữu tối đa 3 lần nhập mã pin. giả dụ như không may bị quên mã pin thì ko nên tự mò mà nhập đại, hãy khiến cho ngay theo hướng dẫn dưới đây của simcuatui bạn nhé!

1/ Mã pin mobi là gì?

Cách đăng ký mã pin mobi
cách đăng ký mã pin mobi

Bất kỳ dòng sim nào của nhà mạng mobifone cũng mang mã pin là dãy số gồm 4 chữ số. Mã pin chính là mã bảo mật thông báo dữ liệu giúp bạn hạn chế được trạng thái bị mất số, mất sim.

khi thực hiện nhập mã pin buộc phải khách hàng phải thực hành thao tác chính xác thì sim mới thể tiêu dùng được thường ngày.

Sim sẽ bị khóa mã PUK giả dụ nhập sai 3 lần.

nếu như người dùng nhập sai mã PUK thì sim không thể hoạt động được nữa vì sim sẽ bị khóa.

2/ hướng dẫn cách đăng ký mã pin mobifone

nếu các bạn không muốn tiêu dùng mã pin mặc định mà hệ thống cung cấp thì bạn thể thay đổi mã pin hoàn toàn mới. Bạn cũng mang thể đăng ký mã pin mobi theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước một: Vào phần Cài đặt trên ứng dụng di động, chọn mục Điện thoại

Bước 2: truy nã cập tới mục thiết lập Pin của sim.

Bước 3: Bật tính năng Pin của Sim, nhập mã pin trước ấy của sim. Hãy nhập mã Pin mặc định mà hệ thống gửi nếu như bạn đăng nhập lần đầu.

Bước 4: Chọn Đổi mã Pin, sau đấy nhập mã Pin mới và xác nhận lại mã Pin mới để đảm bảo an toàn hơn trong thời kỳ sử dụng sim.

3/ phương pháp mở khóa mã pin mobi trong trường hợp bị khóa

Mở khóa mã pin mobi fone
Mở khóa mã pin mobi fone

Trong thời kỳ sử dụng sim, mã pin bị khóa do đăng nhập sai phổ biến lần thì làm thế nào để được mở khóa. Dưới đây là 3 bí quyết mở khóa sim thông dụng mà simcuatui muốn giới thiệu tới bạn:

3.1/ cách 1: Nhập mã mặc định của sim mobi

Mã mặc định của sim mobiphone là 1111 và 0000, hãy nhập 1 trong 2 Thống kê này giả dụ điện thoại bị khóa mã pin.
giả dụ nhập mã mặc định ko đúng, do quá trình dùng bạn đã đổi thay mã pin thì hãy thực hiện những bí quyết tiếp theo dưới đây nhé!

3.2/ cách 2: Mở khóa mã pin bằng phương thức địa chỉ tổng đài

liên hệ tổng đài nhà mạng mobiphone qua số điện thoại 9090
các bạn cung ứng đúng thông báo sim chính chủ sẽ được viên chức cấp mã pin mới cho sim

3.3/ cách thức 3: Mở khóa mã pin bằng bí quyết tới trực tiếp shop

giả dụ đã thực hành hai cách thức trước nhất không thành công, bạn thể liên hệ sở hữu cửa hàng, điểm thương lượng của nhà mạng mobiphone để được hỗ trợ.

Trên đây là cách thức đăng ký mã pin mobi và các thông tin can dự đến mã pin mobiphone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy vận dụng ngay nếu như bạn muốn đăng ký mã pin hay đổi mã pin mới nhé

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]