Written by: Kiến Thức Sim

Sim Itelecom không Nhận Gửi Được Tin Nhắn Phải khiến cho Sao?

Bạn gặp phải trường hợp dùng sim Itelecom ko nhận gửi được tin nhắnko biết cách khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết hướng xử lý sim itelecom ko nhận được tin nhắn 1 bí quyết chi tiết nhất nhé.

1. Phải làm cho sao lúc sim itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn?

Nhà mạng iTelecom tương đối mới mẻ sở hữu các bạn tại Việt Nam. thành ra, trong giai đoạn tiêu dùng thuê bao của nhà mạng này rất dễ xảy ra tình trạng sim iTelecom không nhận hoặc gửi được tin nhắn. Vậy phải làm sao để khắc phục?

trước hết, bạn hãy kiểm tra xem sim iTelecom của mình đang gặp vấn đề gì đã trước khi địa chỉ tổng đài.

>> Do gặp phải lỗi cài đặt tin nhắn

Hãy kiểm tra xem mã số trọng điểm tin nhắn sở hữu đúng là +8491020005 hay không? giả dụ sai mã số trọng điểm tin nhắn ITelecom hay bước này gặp phải lỗi cài đặt gì thì sim điện thoại cũng không nhận được tin nhắn.

Để giải quyết hiện trạng này, bạn mang thể thực hiện những bước cài đặt tin nhắn theo cách sau đây:

bí quyết cài đặt tin nhắn được tiến hành như sau:

Mở điện thoại lên, chọn mục Tin nhắn/Messages hoặc Mail sau ấy chọn tiếp mục Cài đặt tin nhắn/ Message Setting. Sau đấy, ở mục Mã số trọng điểm tin nhắn/SMS center bạn nhập mã số trung tâm tin nhắn đúng vào: +8491020005. Hãy nhớ nhập đúng dãy số này, ko được bỏ dấu “+” ở đầu mã số trọng tâm tin nhắn.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
một đôi lỗi gặp phải lúc dùng sim iTelecom

Sim itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn

>> Do sim bị khóa hai chiều

Kế tiếp ấy, bạn rà soát rằng sim iTelecom mang đang hoạt động thường nhật hay bị khóa hai chiều không. ví như trong trường hợp một khoảng thời kì dài, bạn không dùng sim iTelecom, không phát sinh cuộc gọi hoặc không nạp thẻ vào trương mục thì khả năng sim bị khóa hai chiều là rất cao. Thường tổng đài iTelecom sẽ tin nhắn thông báo cho bạn trước lúc khóa, nhưng phổ thông người bỏ qua tin nhắn này.

Hãy thử gọi điện thoại đến 1 số nào đó để xem sim bị khóa ko hoặc tiêu dùng số khác gọi tới sim iTelecom của bạn để kiểm tra nhé.

phương pháp khắc phục khá đơn giản. Bạn chỉ cần nạp thẻ cào vào trương mục sim và thực hiện các nảy sinh như: gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G. Sim sẽ được tự động mở khóa chặn chiều. Cước trên sim, hệ thống sẽ tự động mở khóa chặn chiều.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
sim itelecom ko nhận được tin nhắn

>> trương mục sim hết tiền

một điều rất đơn thuần ấykhi trương mục điện thoại của bạn hết tiền thì việc gửi tin nhắn cho số điện thoại khác cũng như đăng ký nhà sản xuất, gói cước cũng chẳng thể thực hành.

Hãy kiểm tra số dư tài khoản, ví như hết rồi hãy nạp tiền vào để tiếp tục thực hiện nhắn tin hoặc gọi điện thoại.

Trong trường hợp bạn đã thử các cách thức trên nhưng đều ko được thì hãy địa chỉ ngay tổng đài iTelecom để được tư vấn thắc mắc một cách thức chi tiết nhất. Tổng đài tương trợ quý khách của nhà mạng iTelecom là: 19001087.

2. một đôi lỗi gặp phải lúc sử dụng sim iTelecom

Ngoài các lỗi này thì quý khách sim iTelecom cũng mang thể gặp phải những lỗi khác như sau:

một vài lỗi gặp phải khi tiêu dùng sim iTelecom

>> sử dụng sim Itelecom không vào được mạng

một số người gặp phải trạng thái sử dụng sim iTelecom nhưng ko vào được mạng để xem phim, chơi game, hay dùng những một thể ích khác. Điều này gây ra toàn bộ bất lợi cho người dùng, làm các bạn khó chịu. Vậy nguyên do nào gây ra hiện trạng này và cách giải quyết thế nào cho hiệu quả nhất?

Hãy rà soát lại rằng sim iTelecom đã được kích hoạt hay chưa, sim mang bị khóa hai chiều do lâu chưa nạp thẻ cào hay ko, sim với bị hư hỏng, tài khoản 3G/4G còn dung lượng không? account chính còn tiền không? Sim với bị mất sóng hay không?

Sau lúc bạn đã kiểm tra hồ hết nhưng đều ko vấn đề gì thì hãy xem xét bạn đã bật dữ liệu di động trên vật dụng hay chưa? Cũng sở hữu tất cả trường hợp quý khách quên thực hành thao tác này nên không sử dụng mạng được. tuy nhiên, nhiều điện thoại tương trợ tiêu dùng 2 sim, nên xảy ra trạng thái bật nhầm.

giả dụ kiểm tra rồi nhưng vẫn không vào mạng được thì bạn thử tắt nguồn điện thoại và phát động lại, bật dữ liệu di động lên và tróc nã cập Internet thử xem nhé.

>> Sim Itelecom bị mất sóng

nếu như bạn tiêu dùng sim iTelecom mà gặp phải trạng thái mất sóng thì thể tham khảo ngay các cách thức xử lý tình huống này đơn giản như sau:

trước tiên hãy phát động lại điện thoại bởi vì biết đâu trang bị của bạn đang gặp lỗi gì đấy.

với thể khu vực bạn đang đứng với không gian quá kín hoặc là tòa nhà cao tầng nên khó bắt sóng, hãy di chuyển ra khỏi đó, tới các nơi phổ thông, thoáng đạt để sim dễ bắt sóng hơn.

nếu như đang ở vùng sâu vùng xa, sóng yếu thì bí quyết độc nhất là bạn chuyển động khỏi các khu vực đấy mới sở hữu sóng lại.

Lỗi mang thể tới trong khoảng điện thoại, hư hệ thống, phần mềm. Bạn với thể đem đến những shop điện thoại để sửa ngay.

Lỗi cũng mang thể đến trong khoảng sim như: sim hỏng, sim lắp bị lỏng… Hãy thử đổi sim sang điện thoại khác xem với sóng hay không. nếu như sim hư thì phải đem đi khiến lại mới sử dụng tiếp được. kỳ vọng bài viết này giúp bạn xử lý được hiện trạng sim Itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]