Written by: Kiến Thức Sim

Thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi bị khước từ phải khiến cho sao?

khi bạn sắm một vận dụng nào đó trên Google Play và gặp hiện trạng thanh toán bị lỗi thì phải khiến sao? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết nguồn gốc nào khiến thanh toán google play bằng vietnamobile bị từ khướccách giải quyết nhé.

một. Do hết tiền trong trương mục Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi

1 trong các nguyên cớ vì sao thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi đóaccount hết tiền. Việc này sẽ khiến cho giai đoạn trả tiền bị ngắt quãng. Bạn cần gấp rút nạp tiền vào account thì mới tiến hành mua ứng dụng trong google play tiếp được.

trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi

2. Do vượt quá hạn mức tiêu xài của account

Hạn mức tiêu dùng để thanh toán vận dụng google play bằng trương mục Vietnamobile là tối đa 110.000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 660.000 VNĐ/thuê bao/tháng. ví như vượt quá hạn mức này thì với thể bạn sẽ bị lỗi trả tiền google bằng vietnamobile.

3. Sim không hề là thuê bao trả trước Vietnamobile

Điều kiện để trả tiền google play bằng vietnamobile thì sim phải là thuê bao trả trước thuộc nhà mạng này. song song, người mua cần dùng điện thoại thuộc hệ quản lý Android và sở hữu đăng ký 3G/4G còn dung lượng hoặc kết nối wifi.

bởi thế, ví như không phải là thuê bao trả trước Vietnamobile thì trả tiền Google Play sẽ bị khước từ.

4. Chưa cài đặt phương thức thanh toán Google Play bằng Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
lỗi trả tiền google play vietnamobile

Trước khi trả tiền google play bằng Vietnamobile, bạn cần đăng ký dịch vụ này đã. giả dụ đăng ký xong rồi, bạn mới mang thể chọn phương thức thanh toán được.

thanh toán google play bằng vietnamobile bị khước từ

các bước đăng ký như sau:

Bước 1: Vào vận dụng google play trên điện thoại của bạn, chọn tiếp mục account của tôi.

Bước 2:những tùy chọn của mục này, hãy chọn bật trả tiền vietnamobile là xong.

Sau khi đăng ký xong, bạn sở hữu thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản vietnamobile lúc mua các ứng dụng trên google play.

5. Phương thức thanh toán không đáp ứng

khi thực hành đàm phán sắm ứng dụng trên google play, ví như bạn thấy trả tiền vietnamobile chuyển sang màu xám thì sở hữu tức thịkhông hợp lệ cho riêng vận dụng mà bạn muốn tậu. tức là bạn không thể thanh toán bằng vietnamobile lúc tậu nó (do nhà cung cấp quy định).

bởi thế, bạn hãy dùng một phương thức trả tiền khác để xem thực hành được tiếp đàm phán này ko nhé.

6. Sim vietnamobile vướng mắc

Bạn thử kiểm tra lại sim vietnamobile đang sử dụng với hoạt động thường nhật không. Sim mang bị lỏng, hư hỏng hoặc mất sóng hay ko. Đây cũng là 1 cỗi nguồn quan yếu khiến cho việc trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi, bị từ khước.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]