Written by: Kiến Thức Sim

Tổng hợp những cách ứng tiền Viettel nhanh chuẩn tốt nhất

Bạn đang cần cuộc gọi gấp nhưng trương mục điện thoại hết tiền, nhà mạng viettel mang nhà cung cấp ứng tiền không? Muốn ứng tiền viettel thì phải làm như thế nào? Mỗi lần ứng tiền viettel được bao nhiêu tiền?

hiện nay, phổ quát quý khách ưu ái tiêu dùng thuê bao của nhà mạng viettel nhưng vẫn khách hàng không hiểu rõ về phương pháp ứng tiền. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật các nghi vấn trên đây.

1/ Ứng tiền viettel là gì?

ứng tiền viettel
cách ứng tiền sim viettel

Nhà mạng viettel hoạt động sở hữu phương châm người dùng là thượng đế, luôn được người dùng Đánh giá cao nhờ chất lượng nhà cung cấp rẻ. hiện giờ, Việt Nam với 130 triệu thuê bao trong đó viettel chiếm hơn 50%.

Số lượng các bạn tin dùngdành đầu tiên tiêu dùng mạng viettel ngày càng gần như. để tạo ra quý khách rẻ nhất, viettel đã cho thành lập nhà sản xuất ứng tiền mang mục đích cứu cánh quý khách trong những trường hợp khẩn cấp.

Bạn đang cần một khoản tiền để thực hiện cuộc gọi nguy cấp nhưng không sở hữu tiền thì hãy dùng nhà cung cấp ứng tiền ngay nhé! Viettel tương trợ quý người mua ứng tiền trong khoảng 5.000đ đến 50.000đ tùy theo nhu cầu của nhu cầu của quý khách.

2/ Tổng hợp những phương pháp ứng tiền viettel thuần tuý

Cú pháp ứng tiền viettel khôn cùng đơn giản, chỉ cần bạn soạn tin nhắn đúng cú pháp nhanh chóng, ngắn gọn đã với thể ứng tiền trong vòng một nốt nhạc. Muốn ứng số tiền 5.000đ hay 50.000đ tuỳ theo thuê bao tùy theo thuê bao mà bạn đang dùng và tùy vào nhu cầu của bạn.

2.1/ hướng dẫn cách ứng tiền viettel theo cú pháp *911#

cách thức ứng tiền viettel được người dùng lựa chọn phổ biến nhất cũng là bí quyết nhanh nhất là:

Cú pháp *911#, sau ấy nhấn nút Gọi/OK.

account chính của bạn được cộng thêm số tiền ứng 5.000đ/ lần.

Sau lúc ứng tiền thành công, account sẽ bị hệ thống trừ 5.500đ (trong đó số tiền ứng 5.000đ và thuế VAT 500đ).

ứng tiền Viettel
Cú pháp ứng tiền viettel

hai.2/ chỉ dẫn ứng tiền viettel qua số tổng đài 9118

Tùy thuộc vào điều kiện từng thuê bao mà bạn đang sử dụng, bạn với thể ứng trước trong khoảng 10.000đ – 50.000đ. nhà cung cấp này được nhà mạng viettel tương trợ cho

Dcom 3G Viettel và thuê bao di động. Hãy tham khảo một số điều kiện, hạn mức và cú pháp thực hành ứng tiền dưới đây:

tiêu dùng trương mục gốc trung bình 3 tháng mới đây ít nhất 1 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 10 gửi 9118 – bí quyết ứng tiền viettel 10k.

dùng trương mục gốc nhàng nhàng 3 tháng gần đây chí ít 2 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 20 gửi 9118 – bí quyết ứng tiền viettel 20k.

sử dụng tài khoản gốc trung bình 3 tháng cách đây không lâu ít ra 2 trăm nghìn: soạn cú pháp UT 30 gửi 9118 – cách ứng tiền viettel 30k.

tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng cách đây không lâu ít ra 4 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – cách thức ứng tiền viettel 40k.

tiêu dùng trương mục gốc nhàng nhàng 3 tháng vừa qua ít nhất 5 trăm nghìn: biên soạn cú pháp UT 40 gửi 9118 – phương pháp ứng tiền viettel 50k.

nếu muốn hủy nhà cung cấp ứng tiền viettel, hãy soạn HUY gửi 9118. Hệ thống sẽ gửi cho bạn công nhận hủy thành công nhà cung cấp ứng tiền này.

hai.3/ cách ứng tiền viettel qua áp dụng Xtime

Xtime là một trong những áp dụng giúp người dùng ứng tiền một cách nhanh chóng, thông minhcởi mở. khi thuê bao di động của bạn hết tiền, áp dụng Xtime sẽ gửi thông báo về máy cho bạn. Nhờ vậy, bạn thể biết được số tiền trong tài khoản bây giờ của mình, qua đó giả dụ thuê bao hết tiền bạn cũng sở hữu thể ứng tiền theo nhu cầu dùng của mình nhé.

Cú pháp thực hiện ứng tiền:soạn Y gửi 5511 – sở hữu thể ứng được 15.000đ vào account. lúc nộp thẻ cào mới, cước phí bị trừ là một.500đ.

các vấn đề cần lưu ý khi ứng tiền viettel qua áp dụng Xtime:

Thuê bao được hoạt trong khoảng 90 ngày trở lên, đang hoạt động hai chiều.

account chính tại thời khắc ứng tiền trong khoảng 0 – 300đ.

Chỉ ứng được một lần, sau lúc nạp tiền điện thoại sẽ bị trừ thẳng vào account chính.

2.4/ phương pháp ứng tiền viettel 100k phê chuẩn lệnh USSD.

Ứng tiền phê chuẩn lệnh USSD cũng là một trong các phương pháp được phổ quát người mua dùng. Trong thời khắc hết tiền, bạn với thể giữ liên lạc sở hữu người thân, bạn bè trong khoảng bàn phím điện thoại của mình.

Bấm theo cú pháp: *918# rồi bấm phím Gọi hoặc OK, sau ấy làm theo hướng dẫn trong khoảng hệ thống.

Hệ thống sẽ gửi cho bạn số tiền được ứng sau lúc hoàn thành.

2.5/ Ứng tiền viettel qua ứng dụng My Viettel

Ngoài những cách ứng tiền trên, bạn cũng sở hữu thể thông qua ứng dụng My Viettel để thực hiện ứng tiền đó. Tùy thuộc vào phần mềm điện thoại bạn đang dùng là IOS hay Android mà cài đặt ứng dụng My Viettel phù hợp.

thực hiện cài đặt ứng dụng My Viettel và đăng nhập

Trên giao diện màn hình nhấn chọn dấu cộng > chọn mục ứng tiền

Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mã *911# sẵn > bấm phím gọi > Ứng tiền viettel được hoàn thành.

Bài viết trên đây là phần lớn các thông báo giúp bạn trải nghiệm nhà cung cấp ứng tiền viettel khi thiết yếu. Hãy lưu ngay thông tin để áp dụng khi account hết tiền nhưng chẳng thể nạp card điện thoại nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]