Written by: Kiến Thức Sim

Trả tiền google play bằng vinaphone bị lỗi bị chối từ phải làm sao

Bạn thường xuyên tậu những áp dụng trên Google Play, và vẫn sử dụng rất thường nhật. Bỗng đến một ngày kia bạn nhận thấy lúc trả tiền Google Play bằng Vinaphone thì gặp lỗi bị từ khước. Bạn đang lo lắng ko biết phải khiến cho sao.
Đừng lo lắng! Bài viết này của chúng tôi sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên. cộng theo dõi nhé.
thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Lỗi thanh toán google play vinaphone

nguyên cớ dẫn đến tình trạng lỗi bị khước từ khi trả tiền Google Play bằng Vinaphone:

Phương thức trả tiền bằng sim Vinaphone bị lỗi do hệ thống của Google Play đang nâng cấp Chưa cài đặt thanh toán Google Play VinaPhone
Kết nối mạng bị gián đoạn, tuyến phố truyền không ổn định nên hệ thống của Google Play chối từ trả tiền để đảm bảo an toàn.
Do bạn đang tiêu dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời gian hoạt động chưa đến chưa quá 180 ngày.
Thuê bao không sở hữu đủ tiền trả tiền trong TKC.
Bạn đã tìm hàng vượt mức giao dịch cho phép của VinaPhone

cách thức giải quyết lỗi

Lỗi do hệ thống Google Play đang nâng cấp nên ẩn phương thức thanh toán bằng Sim VinaPhone

Thường lỗi này thường là do hệ thống đang gặp lỗi. vì vậy, để khắc phục tình trạng trên bạn chỉ mang thể đợi cho hệ thống nâng cấp xong và thực hiện lại những thao tác thanh toán của mình mà thôi. thời kỳ hệ thống nâng cấp thường diễn ra hơi lâu khoảng trong khoảng 12 giờ đến 24 giờ.

Lỗi do kết nối mạng bị đứt quãng, con đường truyền ko ổn định nên hệ thống của Google Play từ khước thanh toán để đảm bảo an toàn.

Về lỗi này bạn chỉ với thể khắc phục bằng bí quyết rà soát kết nối mạng, cân đề cập tu tạo hoặc nâng cấp lên gói mạng tốc độ cao nếu muốn quá trình tiêu dùng mạng mượt mà hơn.

Lỗi do bạn đang dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời gian hoạt động chưa đến chưa quá 180 ngày.

nếu bạn vẫn còn muốn dùng sim di động trả sau để thanh toán thì bạn cần thêm thời kì sử dụng nữa. Còn nếu như bạn đang rất gấp, rất cần phải đàm phán trên Google Play thì bạn với thể đổi sang sim mang gói di động trả trước
thanh toán như thường nhật.

Lỗi do thuê bao không với đủ tiền trả tiền trong TKC

phương pháp giải quyết lỗi do căn nguyên trên rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp đủ số tiền đàm phánmang thể thực hiện trả tiền như thường ngày.

Do bạn đã tậu hàng vượt mức đàm phán cho phép của VinaPhone

thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Simcuatui cung ứng sim Vinaphone giá thấp
Theo quy định của Vinaphone thì mỗi thuê bao của nhà mạng này chỉ được phép thanh toán tối đa là 500,000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 5,000,000 VND/thuê bao/tháng. do đó, để giao dịch diễn ra được trơn hơn và hợp đề nghị của nhà mạng thì bạn cần chọn sắm những sản phẩm mang tầm giá vừa đủ theo quy định là được.
mang các cách thức khắc phục vừa rồi chúng tôi tin rằng bạn sẽ ko còn quá lo âu lúc gặp hiện trạng thanh toán google play bằng vinaphone bị lỗi bị từ khước rồi.
(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]