Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Bí quyết Đăng Ký Gói V90 Viettel Cho Sim Cũ Sim Thường

Viettel là một trong ba nhà mạng chính đứng đầu trong lĩnh vực viễn thông của Việt Nam. ngày nay mang tất cả người tiêu dùng mạng viettel và trong thời gian gần đây ko ít người quan tâm Phân tích về gói giảm giá V90. Gói ưu đãi này các khuyến mại trên cả lý tưởng đối sở hữu người mua.

mang phải bạn đang Tìm hiểu về bí quyết đăng ký gói v90 mạng viettel cho sim cũ sim thường? Hãy theo dõi bài viết của web Simcuatui, sẽ san sẻ về mọi thông tin chi tiết gói cước siêu nóng này nhé.

đăng ký gói v90
đăng ký gói v90

Điều kiện đăng ký v90

– Số điện thoại di động của bạn phải kích hoạt lên trong khoảng thời kì từ 17/7/2018 tới ngày 15/11/2018, hồ hết những thuê bao được hòa mạng trong khoảng chừng thời gian này kiên cố là sẽ được đăng ký gói v90.

lúc số điện thoại của bạn được tổng đài gửi tin nhắn mời đăng ký.

khi bạn đạt đủ bắt buộc trên thì trong account chính đảm bảo phải còn trên 90k song song phải đang hoạt động cả 2 chiều.

khuyến mại gói cước v90 là gì?

– Data với tới 60gb/thang.

– Cuộc gọi ngoại mạng free 50 phút.

– Gọi nội mạng free < 20 phút.

– Tin nhắn 200đ/tin.

bí quyết chuyển sim thường sang V90

thao tác vô cùng đơn giản:

soạn tin nhắn: V90 gửi 191

Để kiểm tra gói khuyến mại cụ thể: KTTK gửi 191

Để hủy soạn tin HUY gửi 191

các lưu ý cần ghi nhớ:

Phí gói cước 90k/tháng

Chu kỳ tính theo tháng: tính trong vòng 30 ngày từ khi ngày đăng ký hoặc khi gia hạn khi kích hoạt thành công thì soạn SMS để đăng ký gói V90.

trương mục chính ko đủ tiền, hệ thống hủy gói cước. khi muốn gia hạn sử dụng lại gói cước bạn phải nạp tiền thì biên soạn SMS V90 gưi 191 để đăng ký lại.

cách đăng ký v90 viettel cho sim cũ
bí quyết đăng ký v90 viettel cho sim cũ

Điều kiện đăng ký V90

thông tin mới nhất được biết những phương pháp chuyển sim thường sang sim V90 giờ chẳng thể thực hành được nữa vì những thành phần xấu không chân thực lợi dụng điều này để đăng ký nhưng lại ko được tổng đài mời đăng ký. Thế nên nếu muốn chuyển thì những quý người mua nên địa chỉ shop Viettel trực tiếp tại quầy để kham khảo, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ mình trong việc chuyển sim thường sang sim V90.

giả dụ bạn còn băn khoăn ko biết địa chỉ ở đâu tìm sim số mang gói cước V90 thì mau nhanh tay liên hệ sở hữu web simcuatui.com – uy tín cho các người nào cần hỗ trợ về sim số đẹp lại còn tốt giá cả lại hợp vừa với túi tiền tài mình nhất nhé.

Qua bài viết chia sẻ trong trang web https://simcuatui.com kỳ vọng rằng Các bạn sẽ lưu lại cho mình lượng tri thức về cách thức đăng ký gói v90 cho sim cũ sim thường hoặc thể liên hệ cửa hàng Viettel gần nhà để được giải đáp và đăng kí cho mình một phương pháp thuần tuý & chính xác nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]