Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Cách Mở Khóa Sim Mobifone Bị Khóa không có nhà sản xuất

Sim Mobifone của bạn đang bị khóa phải khiến sao? bí quyết mở khóa sim Mobifone ra sao? vững chắc bạn đang rất lo âu về tình trạng này phải xử lý thế nào? Vì lúc sim bị khóa hai chiều bạn sẽ không thể nghe – gọi được, nhắn tin (sms), hay truy tìm cập internet (data) … Điều này gây ra số đông bất tiện trong công táctác động đến cuộc sống làm cho ngắt quãng phương thức giao thông của bạn mang mọi người quanh đó.

Đừng lo lắng cộng simcuatui tham khảo bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra giải quyết về sim bị khóa Mobifone không mang nhà cung cấp.

Sim mobifone bị khóa không có dịch vụ
Sim mobifone bị khóa ko sở hữu dịch vụ

một. các cỗi nguồn dẫn tới sim bị khóa Mobifone ko mang nhà sản xuất.

hồ hết căn nguyên dẫn tới sim mobifone đang dùng bị khóa ko nhà sản xuất nhưng được nhà mạng mobifone xác định theo những nguyên do chủ yếu sau:

– Sim mobifone mới sắm chưa kích hoạt.

– Sim bị khóa do hết hạn dùng sim.

– Sim đang ở ngoài vùng phủ sóng

2. hướng dẫn cách mở khóa sim Mobifone ko sở hữu nhà cung cấp.

Cách mở khóa sim mobifone bị khóa không có dịch vụ
cách mở khóa sim mobifone bị khóa ko mang nhà sản xuất

Sim mobifone mới mua chưa kích hoạt nên chưa dùng được

Sim MobiFone mới hòa mạng bị khóa sẽ với hai cội nguồn bị khóa : do không đảm bảo thời kì kích hoạt hoặc do thuê bao không nạp tài khoản/thanh toán cước dẫn tới hết hạn sử dụng của sim.

Trường hợp một: Sim bị khóa do vượt quá thời kì kích hoạt sim: Thường chỉ xảy ra với thuê bao trả trước lúc đã đăng ký chính chủ nhưng ko gian kích hoạt sim MobiFone gọi 900 sau 72 giờ đăng ký. Quá thời gian 72h sau khi đăng ký mà chưa kích hoạt thì hệ thống sẽ khóa sim.

bí quyết mở khóa sim mobifone

với sim tới các trung tâm, cửa hàng, điểm thương lượng MobiFone để nhờ Anh chị em đàm phán tương trợ đăng đăng ký và gọi 900 để kích hoạt lại.

Trường hợp 2: Sim Mobifone bị khóa do account hết hạn dùng sim trả trước: hiện nay các nhà mạng Viễn thông nói chung và mạng Mobifone nói riêng đều thời hạn tiêu dùng. Sim MobiFone trả trước mới tậu sẽ không trương mục chính và thời gian dùng của sim là 30 – 60 ngày, vậy nếu trong khoảng thời gian ấy bạn không ảnh hưởng tới account sim (nạp thẻ, SMS đi, tầm nã cập data sở hữu tính phí…) sau khi hết hạn dùng 10 ngày thì bị nhà mạng khóa chiều và đưa về lại kho số nhà mạng để tái sử dụng. Sim MobiFone trả sau bị khóa do chưa thanh toán cước cũng vậy thời gian sử dụng theo chu kỳ là 30 ngày hoặc 31 ngày.

phương pháp khắc phục thấp nhất là: Nạp tiền vào tài khoản cho thuê bao trả trước hoặc trả tiền cước MobiFone trả sau để được mở lại chiều giả dụ chỉ mất khoảng bị khóa hai chiều. Còn giả dụ sim đang chỉ cần khoảng giữ số thì bạn cần tới những trọng tâm, shop, điểm thương lượng MobiFone để kiểm tra mang hồi phục được không? ví như được thì các thương lượng viên sẽ hỗ trợ cho bạn.

Trên đây là cội nguồnbí quyết khắc phục sim mobifone bị khóa không với nhà cung cấp. kỳ vọng simcuatui đã sản xuất thêm phổ biến thông tin bổ ích với bạn trong giai đoạn dùng dịch vụ Mobifone.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]