Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Gói Cước I690 Của Itelecom Là Gì Và phương pháp Đăng Ký

Gói cước i690 của itelecom là gì và phương pháp đăng ký đăng ký gói cước này như thế nào? những thắc mắc này của bạn sẽ được simcuatui giới thiệu qua bài viết này. các các bạn với nhu cầu gọi đa dạng thì ko nên bỏ qua gói cước i690 cũng như bài viết này nhé!

1/ Gói I690 của Itelecom là gì?

Gói cước i690 của itelecom
Gói cước i690 của itelecom

Gói cước i690 của itelecom là gói cước nền – gói cước mặc định dành cho thuê bao ITelecom trả trước. Sau lúc đăng ký gói I690 của ITelecom thành công, người dùng sẽ nhận được phổ quát giảm giá cực kỳ hấp dẫn:
Ở đây, chúng ta sẽ thấy được giá cước gọi ngoại mạng bằng giá nội mạng (chỉ từ 690đ/phút).

Giá cước SMS khó khăn thích hợp sở hữu người dùng nhu cầu nhắn tin, gọi điện cao.

Gói cước i690 của itelecom chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự chấp nhận nhất. nếu như bạn là đối tượng người dùng nhu cầu nhắn tin, gọi điện trong nước và quốc tế vào thì gói I690 của Itelecom là phải chăng nhất đó.

2/ cách thức đăng ký gói cước i690 của itelecom

Gói I690 của ITelecom
Gói I690 của ITelecom

khi đăng ký dùng gói cước i690 của itelecom, bạn sẽ nhận được cước phí cuộc gọi và tin nhắn SMS siêu tốt. ko chỉ nhận khuyến mại của nhà mạng Vinaphone mặc cả các thuê bao ngoại mạng khác nữa. như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí giao thông của mình, các bạn với thể thả phanh liên hệ sở hữu người nhà, bạn bè, đối tác… Mọi khi mọi nơi.

Dưới đây là thông tin chi tiết gói cước i690 của itelecom bạn thể tham khảo:

Gọi nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước: thời gian từ 0-12 tháng (kể trong khoảng ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời gian kích hoạt sau 12 tháng giá cước 880 VNĐ/phút.

Gọi ngoại mạng trong nước: thời kì trong khoảng 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời kì kích hoạt sau 12 tháng gọi ngoại mạng trong nước giá cước 980 VNĐ/phút.

Nhắn tin nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước giá cước 99 VNĐ/bản tin.

Nhắn tin ngoại mạng trong nước giá cước 350 VNĐ/bản tin.

Cuộc gọi quốc tế giá cước 3.000 VNĐ/phút.

Nhắn tin quốc tế giá cước hai.500 VNĐ/bản tin.

Data cũ giá cước 200 VNĐ/MB.

Call forward giá cước Bằng giá gọi nội mạng, ngoại mạng. Chặn quốc tế.

Video call 2000 VNĐ/phút (Block 6s+1).

Roaming quốc tế: chặn

Kết luận

Gói I690 của Itelecom ngay sau lúc được đăng ký thành công, người dùng thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin thả ga. Giá cước cực rẻ này được vận dụng cả với trong nước và quốc tế nên bạn yên tâm nhé.

kỳ vọng mang các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi sở hữu nhu cầu đăng ký gói cước i690 của itelecom. nếu bạn cần Nhận định kỹ hơn về gói I690 của Itelecom với thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài trông nom người mua của Itelecom nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]