Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Hướng dẫn trả tiền Cước Wifi Internet Viettel Qua Momo

nếu trước đây lúc muốn tìm đồ, đi chợ, đóng tiền điện, nước, Internet hay đơn giản như tậu card nạp thẻ điện thoại thì bạn phải tốn thời gian tự mình chạy ra cửa hàng, địa điểm thu tiền, thì hiện giờ trong thời đại 4.0 bạn chỉ cần tốn vài phút để vận chuyển ví điện tử momo về điện thoại là với thể tự mình thực hiện thao tác thanh toán online, nạp thẻ nhanh gọn và dễ tiêu dùng.

1. Viettel và ví điện tử momo

Thanh toán cước internet viettel qua momo
trả tiền cước internet viettel qua momo

– Viettel là một tập đoàn Viễn thông và khoa học tại Việt Nam do Bộ Quốc phòng Việt Nam sáng lập nên vào 01/06/1989, chuyên cung ứng và nghiên cứu phát triển những nhà cung cấp cố định, dịch vụ số, truyền hình và Internet, 3G/4G/5G,…

từ khi xây dựng thương hiệu cho tới hiện tại Viettel luôn nắm bắt phải chăng mọi nhu cầu của quý khách và cho ra các sản phẩm đáp ứng những nhu cầu ấy, vì vậy Viettel cũng bắt tay liên kết với ví điện tử Momo để giúp các bạn mang thể dễ dàng trả tiền cước Internet hay nạp thẻ điện thoại qua Momo, giúp hạn chế tối đa công sức và thời kì của khách hàng khi phải tự chạy ra cửa hàng để thanh toán hóa đơn như trước đây.

– Momo là 1 áp dụng tài chính điện tử cho phép khách hàng thuận tiện nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tậu vé xem phim, vay sử dụng, đặt vé xe, máy bay,…một cách thức chóng vánh và hoàn toàn miễn phí.

– Momo liên kết mang đông đảo gần như các nhà băng nội địa, các địa điểm buôn bán, shop luôn tiện ích, các nhà mạng,…để đáp ứng mọi nhu cầu trả tiền online cho khách hàng.

hai. cách thức trả tiền Internet Viettel qua ví Momo

Thanh toán wifi viettel qua momo
trả tiền wifi viettel qua momo

– Đăng nhập hoặc đăng ký vào áp dụng Momo trên điện thoại.

– Trên màn hình chính bấm chọn “ thanh toán hóa đơn “.

– Giao diện sẽ hiển thị : điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại nhất định, vay tiêu dùng, di động trả sau và hóa đơn khác. Bạn chọn “ Internet “.

– Chọn nhà mạng bạn đang dùng Internet.

– Nhập “ mã quý khách “ của bạn.

rà soát lại đúng số tiền chưa rồi chọn “ thanh toán “.

rút cuộc chọn “ công nhận “ lại một lần nữa để hoàn tất trả tiền.

Như Anh chị em đã đọc thì cách thức để thanh toán cước Internet Viettel rất thuần tuý thôi, https://simcuatui.com/ rất hân hạnh được hỗ trợ giải đáp nghi vấn cho quý quý khách, cám ơn quý người mua đã để ý và theo dõi !!!

(Visited 2 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]