Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Mạng Edge Là Gì? Phương pháp giải quyết Mạng Edge

Mạng EDGE là 1 trong những thuật ngữ nhận được phần lớn sự quan tâm tại thời khắc này. Đối sở hữu những ai thường xuyên dùng mạng di động thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì với lỗi này. Vậy mạng EDGE là gì? phương pháp giải quyết trạng thái mạng EDGE như thế nào? Để mang thể lướt web thả phanh hãy nhanh chóng Nhận định qua lỗi mạng bên trên ngay hiện nay nhé.

1/ Mạng EDGE là gì?

Hiểu 1 cách thức thuần tuý, EDGE là viết tắt của cụm từ Enhanced Data Rates for GSM Evolution hay còn được gọi là Enhanced GPRS (EGPRS). Vốn dĩ, đây là 1 công nghệ di động được nâng cấp từ GPRS. Chúng sẽ cho phép truyền dữ liệu sở hữu đa dạng tốc độ khác nhau, chẳng hạn:

Tốc độ truyền dữ liệu mang thể lên đến 384 kbit/s đối các bạn cố định;

Hay trong truyền hợp người dùng đi lại sở hữu tốc độ cao thì tốc độ truyền dữ liệu sẽ ở mức 144kbit/s;

Nhìn chung, tốc độ này thì người mua sẽ truy vấn cập mạng Internet rất chậm. Thậm chí còn sở hữu những trường hợp chẳng thể vào được mạng. Về căn bản, muốn dùng mạng rẻ thì cột sống di động cần phải hiển thị 3G, H+, 4G hoặc 4+. tuy nhiên, điều này chỉ tác động tới tốc độ tróc nã cập mạng chứ không đáp ứng tới gọi thoại và nhắn tin.

2/ duyên do dẫn tới hiện trạng điện thoại hiển thị Viettel EDGE?

ko thiếu trường hợp người dùng gặp phải trạng thái điện thoại hiển thị Viettel EDGE. Vậy theo bạn đâu là nguồn cội dẫn tới điều này? thực tại, mạng EDGE bắt nguồn trong khoảng hầu hết vấn đề:

Trong trường hợp bật mạng 3G/4G Viettel trên điện thoại thấy xuất hiện Viettel EDGE thì điều này chứng tỏ nghĩa sóng 3G/4G của bạn đang bị yếu, hoặc kết nối chập chờn;

Điều này bắt nguồn trong khoảng việc bạn đang ở khu vực mạng Viettel yếu;

Hoặc mạng Viettel đang bị lỗi tại khu vực bạn đang ở.

3/ bí quyết giải quyết hiện trạng mạng EDGE như thế nào?

lúc bật mạng 3G/4G gặp phải hiện trạng mạng EDGE thì bạn cần phải sắm cách thức giải quyết ngay. Chỉ tương tự bạn mới mong thể truy tìm cập được mạng và không ảnh hưởng đến kết nối Internet. Dưới đây là 1 số bí quyết để bạn thể thực hành thành công:

bí quyết thứ nhất, bạn thể tắt máy phát động lại;

Cách khắc phục mạng edge
bí quyết giải quyết mạng edge

phương pháp thứ 2, tiến hành tắt bật 3G phổ thông lần;

cách thứ ba, chọn lại chế độ trên máy sang 3G hoặc 4G LTE;

cách thứ tư, di chuyển ra khu vực nên sóng tốt hơn;

bí quyết chung cuộc chính là gọi điện đến tổng đài coi ngó các bạn Viettel để được rà soát trạng thái mạng và hỗ trợ cụ thể.

Để giải quyết được tình trạng mạng EDGE bạn hãy thực hành theo các chỉ dẫn bên trên nhé. Phát hiện lỗi và khắc phục kịp thời sẽ giúp bạn thể tróc nã cập mạng Internet tha hồ ấy.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]