Written by: Thông Tin Nhà Mạng

Phương pháp Mở Sim Bị Khóa một Chiều hai Chiều Mobifone

Bạn đang sử dụng mạng mobifone nhưng trong thời kỳ sử dụng không may bị khóa sim 1 chiều, ví như gặp phải hiện trạng như thế cũng đừng quá lo âu hãy theo dõi bài viết trong web Simcuatui, sẽ giúp Anh chị em tìm ra được cách thức mở sim bị khóa 1 chiều cứu nguy trong lúc này nhé.

Bất cứ tình trạng hay lỗi sự cố nào cũng vậy lúc gặp phải trạng thái ko may trước nhất chúng ta hãy Nhận định nguồn cội, sau đó sẽ mau chóng mua ra ngay được giải pháp khắc phục một phương pháp thuận tiện và hiệu quả nhất.

phương pháp mở sim bị khóa 1 chiều

Cách mở sim bị khóa 1 chiều 2 chiều mobifone
cách thức mở sim bị khóa một chiều hai chiều mobifone

một. Do nạp thẻ sai 5 lần:

– Nguyên nhân: Thường thì mỗi đợt mạng Mobi sẽ cácgiảm giá, phổ quát các bạn bất cẩn đã bấm sai số đến tận 5 lần, dẫn tới hiện trạng sim bị khóa.

bí quyết mở khóa:

+ Gọi tổng đài mạng Mobi hỗ trợ: 9090 hoặc 18001090 (cước gọi được miễn phí).

+ Sau khi gọi lên tổng đài hỗ trợ,sim sẽ hoạt động thường nhật, hãy nhớ chú ý bấm số nạp thẻ kỹ càng để bấm chuẩn xác hơn Anh chị em nhé.

2. cách thức mở khóa khi chặn 1 chiều:

– Nguyên nhân: với thể là do sim đã hết ngày tiêu dùng theo quy định hoặc là do thuê bao trả sau tới ngày thanh toánko thanh toán nên đã bị khóa.

cách khắc phục:

+ Trả trước: sắm thẻ cào nạp vào.

+ Trả sau: phải thanh tóan cước đã dùng.

3. Sim Mobifone bị khóa 2 chiều:

Cách mở sim bị khóa 2 chiều mobifone
cách thức mở sim bị khóa hai chiều mobifone

– Nguyên nhân: sim để sau 10 ngày, nếu không nạp thẻ ,hệ thống tự động khóa hai chiều.

bí quyết khắc phục: Để đảm bảo sim được hoạt động thông thường, hãy nạp thẻ và thanh toán nợ cước. thời gian cho Cả nhà nạp thẻ vào là 30 ngày để mở khóa 2 chiều.

4. bí quyết mở khóa PUK:

– Nguyên nhân: khi nhập sai mã, thường nhật sẽ phải nhập rộng rãi lần để sắm bí quyết mở khóa PUK, nhưng điều này lúc bạn nhập sai 10 lần sim sẽ bị hỏng.

phương pháp khắc phục:

+ Gọi lên viên chức tổng đài nhờ sự tương trợ,đọc dãy số seri trên sim để nhân viên đọc cho bạn mã PUK.

+ Gọi số tổng đài Mobi 9090 cước phí 200đ/phut, 18001090 (miễn phí).

Trường hợp ví như để sim bị khóa hai chiều thì sim sẽ bị thu hồi và sẽ ko với phương pháp nào mở hay khiến lại được sim.

Bài viết trên đây của web simcuatui.com đã san sẻ cho Anh chị em cách mở sim bị khóa 1 chiều hai chiều của sim mạng mobifone. Hãy lưu lại và bỏ túi để bỗng nhiên may rơi vào cảnh huống tương tự thì bản thân vẫn bình tĩnh mà xử lí 1 phương pháp chóng vánh, quá thuận lợi đúng ko nè. Chúc Anh chị thành công và trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng sim mạng mobifone.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]