Written by: Thông Tin Nhà Mạng

[Tư Vấn] Nên tiêu dùng Sim 4g Nào Cho Ipad

thời khắc ngày nay, tất cả các bạn băn khoăn không biết nên tiêu dùng sim 4G nào cho ipad của mình. thực tại, tại thời khắc này số đông lựa chọn tốt dành cho bạn, tuy nhiên để biết được đâu là phương án đem đến tốc độ lướt web phải chăng nhất thì bạn cần phải Tìm hiểu chăm chút. Vậy nên tiêu dùng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

1/ Phân tích tốc độ 4G của các nhà mạng di động

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Nên tiêu dùng sim 4g nào cho ipad?

Bạn mang câu hỏi giữa những mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Thánh Sim,… Đâu là nhà mạng với tốc độ thấp nhất hay chưa? Để mang thể chọn tậu được sim 4G rẻ nhất cho cái ipad của mình thì đừng bỏ qua các thông báo dưới đây:

thông tin sim

Sau lúc tiến hành kiểm tra chúng ta mang thể thấy tốc độ mạng 4G Viettel như sau: Download – 77.1 Mbps, Upload – 26.2 Mbps và Ping – 21ms;

khi mà đấy, kiểm tra tốc độ mạng 4G thực tế của sim Vinaphone chúng ta có: Download – 40.9 Mbps, Upload – 27.2 Mbps, Ping – 16ms;

Tiếp đến, tốc độ mạng 4G Mobifone đo được ở mức: Download – 16.6 Mbps, Upload -15.6 Mbps, Ping – 21ms;

chung cuộc, tốc độ mạng 4G Thánh Sim của Vietnamobile chính là: Download – 3.7 Mbps, Upload – 2.8 Mbps, Ping – 18ms.

2/ Nên sử dụng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

Qua dò la bên trên, bạn chắc hẳn cũng đã phần nào nắm được tốc độ hòa mạng của các dòng sim phổ quát nhất ngày nay rồi phải không? Chúng ta sở hữu thể rút ra những kết luận về tốc độ 4G như sau:

thực tại, ko hổ danh là mạng di động bậc nhất tại Việt Nam, tốc độ 4G của mạng Viettel cực kỳ mạnh mẽ, đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất;

Vinaphone chính là mạng di động thuộc mang của VNPT, và đây chính là 1 trong những gợi ý khôn cùng tốt nếu bạn không biết nên dùng sim 4G nào cho Ipad. Qua những khảo sát bên trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy tốc độ mạng 4G của nhà mạng này chỉ đứng sau Viettel;

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Sim 4g tốt nhất cho iPad

Như kết quả thu được bên trên, tốc độ mạng 4G Mobifone chưa được cao lắm, hơn thế nữa nó còn ko thực sự ổn định. đấy chính là lý do tại sao các chiếc sim 4G Mobifone thường tầm giá phải chăng hơn so với Viettel hay Vinaphone.

Kết luận

Vốn dĩ là nhà mạng phát triển sau nên tốc độ mạng 4G của Vietnamobile còn rất yếu so sở hữu 3 nhà mạng trên. thành ra, ví như bạn đích thực quan tâm tới trải nghiệm của bản thân mình thì bạn nên chọn những nhà mạng khác. tuy nhiên, 1 trong những ưu điểm thu hút của Thánh Sim chính là mức giá tốt mà dung lượng data cao.

hy vọng sở hữu những thông tin được chia sẻ bên trên mang thể giúp bạn biết được nên tiêu dùng sim 4G nào cho ipad. địa chỉ đến shop simcuatui để tậu được cái sim tương trợ lướt web lý tưởng nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
[mc4wp_form id="5759"]